Ngày đăng

Hướng dẫn cài Grammar 3.0 Phần Mềm Học Tiếng Anh miễn phí

Là tín đồ của bộ môn tiếng Anh, chắc các bạn mong muốn tìm kiếm:
– Phần mềm học tiếng Anh tốt nhất
– Phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất
– Cách tự học tiếng Anh
– Cách học tiếng Anh tại nhà
– Giáo trình dạy tiếng Anh tốt nhất
– Phương pháp luyện nói tiếng Anh, đàm thoại tiếng Anh tốt nhất
– Phương pháp luyện nghe tiếng Anh tốt nhất
Grammar ra đời nhằm đáp ứng những tiêu chí đó. Chúc các bạn tìm được nguồn cảm hứng khi đồng hành với Grammar 3.0.

Các bạn xem Hướng dẫn cài Grammar 3.0 ở video dưới

Ngày đăng

Cách tải và cài Camtasia Studio 9.0 full

Nếu như muốn quay lại màn hình Computer thì Camtasia Studio 9.0  giúp người dùng có được những video, clip hướng dẫn hoặc ghi lại các sự kiện đang diễn ra trên các website.  Được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính, Laptop hiệu quả kèm theo chức năng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu nhỏ …  Sau khi quay phim màn hình, Camtasia Studio cung cấp cho bạn 1 công cụ khá chuyên nghiệp để chỉnh sửa video vừa quay lại và cho tùy chọn xuất ra nhiều định dạng video và chất lượng khác nhau tùy ý. Ngoài ra, bạn có thể upload nhanh, trực tiếp lên các trang chia sẻ video như youtube, facebook để chia sẻ với bạn bè của mình. Các bạn xem cài đặt chi tiết ở dưới.

Bạn vào theo đường dẫn sửa file hosts
C:\Windows\System32\drivers\etc\hosts

127.0.0.1 www.techsmith.com
127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com
127.0.0.1 oscount.techsmith.com
127.0.0.1 updater.techsmith.com
127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com
127.0.0.1 tsccloud.cloudapp.net
127.0.0.1 assets.cloud.techsmith.com

1. Sau khi cài đặt, bạn vào C => Program Data => Techsmith => Camtasia Studio 9
2. Mở file RegInfo.ini bằng notepad
3. Sử dụng 1 trong những Serial Keys sau:
BBCUV-UVDRC-M8C5S-CHMX7-2M3A5
C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA4
E5CUV-SCNDU-54GCC-CDC2T-AMEDM
KAM4U-HU5CC-CPUCC-AGKGC-L4D6F
Y69CD-625CK-ANM4C-HMMAD-A55MF
HXCZE-9R4HX-CJLCC-CAHYZ-CBF4F
9RBCV-DY69D-C3XCC-HM2DL-ADADB

RegistrationKey=Key from instruction.
RegisteredTo=Dinh Studio

Sau đó lưu file lại.

Ngày đăng

Hướng dẫn cài đặt và đăng kí Cisco Packet Tracer 7.0

Nói đến Cisco chắc ai cũng biết đó là một hãng chuyên sản sản xuất thiết bị mạng, khá là nổi tiếng. Dân IT Network chắc ai cũng biết tới, những sản phẩm của hãng củng không hề rẻ, để đáp ứng nhu cầu học hỏi tìm hiểu về sản phẩm của Cisco, vì thế Cisco đã cho ra phần mềm Cisco Packet Tracer. Tất nhiên nó sẽ không giống 100% nhưng cũng đáp ứng được phần nào, nếu ai học CCNA gần như đáp ứng được hết, khi nào nhu cầu cao hơn như CCNP chẵng hạn thì có GNS3 phần mềm này gân như giống tuyệt đối nhưng khá nặng. Cho nên hôm nay mình xin Hướng dẫn cài đặt và đăng kí Cisco Packet Tracer 7.0 đễ phục vụ nhu cầu học tập của các bạn được tốt hơn.

Cisco Packet Tracer 7 Download
– 64bit: https://goo.gl/Ew7p2V
– 32bit: https://goo.gl/xa4W4n
Web: https://www.netacad.com

 

Ngày đăng

Hướng dẫn cài máy in qua mạng cho Mac OS X 10.11.12 El Capitan

Cài máy in qua mạng với Windows  thì quá cũng không quá khó, cũng như có khá nhiều chia sẽ, mình cũng từng làm chia sẽ rồi, các bạn có thể đăng kí kênh của mình Dinh Studio  để xem thêm những video khác. Hôm nay mình làm hướng dẫn cài qua mạng cho hệ điều hành Mac OS, phiên bản mới nhất hiện tại là macOS Sierra cũng cài tương tự, mình đang Upgrade lên phiên bản này. Hôm sau mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một số máy in khác, và máy Photocopy. Chúc các bạn thành công.

Ngày đăng

Cách di chuyển HDH Windows từ ổ cứng củ sang ổ cứng mới, không cần cài lại, không mất dữ liệu

Sau một thời gian dài sữ dụng ổ cứng củ thấy Windows chạy ì ạch, hoặc cảnh báo bị bad, giống như mình làm video này, là do ổ cứng cũ 250GB bị bad, mình di chuyển sang ổ cứng mới 500GB. tất cả dữ liệu từ ổ cứng củ, và hệ điều hành đều di chuyển qua thành công. Ngoài ra có thể áp dụng cách này để di chyển từ ổ cứng HDD sang ổ cứng SSD đều sử dụng tốt, mình làm video cho các bạn xem chi tiết, xem kĩ trước khi làm, chúc các bạn thành công.

Download MiniTool Partition Wizard 9.1 tại đây.

Ngày đăng

Hướng dẫn sửa lổi Warning: the hight memory area (HMA) is not available

Warning: the high memory area (HMA) is not available.
Additional low memory (below 640k) will be used instead.
Creating 64Mb Ram Drive as R.

Đối những máy tính đời mới khi sử dụng đĩa Hiren’s BootCD để Ghost máy, hoặc test RAM, Memory, đa số xuất hiện lỗi Warning: the hight memory area (HMA) is not available, và không thể sử dụng được Hiren’s BootCD, lỗi này không phải do Hiren’s BootCD lỗi mà do hệ thống không tạo được bộ nhớ đệm, dưới đây là hướng dẫn.

Ngày đăng

Hướng dẫn NAT Port Forwarding trên ZTE F600W Viettel, VNPT map bằng Mac Address

Chào các bạn hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách Nat mở port cho thiết bị Wifi F600W của nhà mạng Viettel hoặc VNPT thường cung cấp cho k hách hàng khi đăng kí sữ dụng dịch vụ cáp quang. Ưu điểm của việc máp bằng mac addess ko cần quan tâm tới Ip của thiết bị là bao nhiêu, chỉ cần đúng Mac Address là hoạt động được,  Mac Address trên mỗi thiết bị là duy nhât, ko có sự trùng lặp giống như CMND hoặc Passport. chi tiết các bạn xem video ở dưới.

 

Ngày đăng

Hướng dẫn kiểm tra ổ cứng Bad Sector

Sau một thời gian sủ dụng thì những đĩa cứng HDD dễ bị Bad Sector, gây nên tình trạng máy chạy chậm, ì ạch rất bực mình, và cao hơn nữa nếu không phát hiện kịp thời thì nguy cơ mất dữ liệu cao. Cho nên hôm nay mình hướng dẫn kiểm tra ổ cứng Bad Sector, cách chủ động, tự mình có thể kiểm tra được. để có hướng khắc phục sớm nhất.